DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Anh Nghĩa : 0912.887767
Phone: (0259) 3832329

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 62

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1170004

TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU

DNTN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO NHÂN TRÍ VINH

Đồ họa in ấn là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu về quảng cáo và in ấn ngày càng trở nên cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó, DNTN Thiết Kế Quảng Cáo Nhân Trí Vinh ra đời để mang đến cho quý khách hàng giải pháp in ấn giá rẻ, đặt biệt là đối tượng khách hàng bình dân ,  các Tập đoàn, doanh nghiệp , Công Ty , các cơ sở sản xuất …, Với việc cắt giảm tối đa chi phí dịch vụ, NTV sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi thực hiện quảng cáo nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm một cách nghiêm túc.

            Thiết kế  Quảng Cáo Nhân Trí Vinh chúng tôi luôn chú trọng tới các yếu tố Ấn Tượng, Nổi Bật , Hấp Dẫn để tạo được Hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm và hoạt động kinh doanh của khách hàng. Sự thành thạo về Adobe photoshop, Adode ImageReady, AdobeEffects, Adode Iilustrator, Quasrkpress , Corel Draw, 3D Max…là thế mạnh trong việc thiết kế & in ấn của Nhân Trí Vinh.

            Qua thực tế, Nhân Trí Vinh đã và đang được cộng tác, góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công của những khách hàng là các Cơ quan nhà nước, Tập đoàn, Doanh Nghiệp có thương hiệu lớn như: Tập đoàn VNPT - Vinaphone, MobiFont, Viettel, VietNam Post, các hệ thống Ngân hàng… thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình.

·        Tổ chức, cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện ( Sự kiện hàng năm của Tỉnh đoàn, Tuần lễ VNPT – Vinaphone…)

·        Thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm, biểu mẫu văn phòng ( các loại tờ bướm, tờ rơi, brochure, catalogue, folder, namecard, bao thư, giấy tiêu đề…)

·        Thiết kế, thi công biển quảng cáo ( Bảng hiệu, pano ngoài trời, mặt dựng Aluminium, Hộp đèn, đèn Led, chữ nổi đồng, inox, mica…

·        Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống các tủ máy tính tiền ATM cho các hệ thống ngân hàng…
                                                                                                  
 

 
Gửi tin nhắn